Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00

YẾN SÀO THIÊN THƯ PRO KIDS VỊ VANI LỐC 6 LỌ

RONTAMIL VIỆT NAM
|
Ngày 13/01/2022

🎀YẾN SÀO THIÊN THƯ PRO KIDS VỊ VANI 70 ml
🌸Mua Yến Sào Thiên Thư chính hãng ở đâu?
👉 Đặt hàng online tại website phân phối chính hãng:
https://bit.ly/3tkU5ep
👉Mua trực tiếp tại 650+ cửa hàng phân phối trên toàn quốc:
https://thegioisua.com/he-thong-cua-hang
👉Đặt hàng Hotline: 0986777514
🎁Yến Sào Thiên Thư Pro Kid - Tinh hoa xứ yến
🎀Kích thích hệ tiêu hóa:
Thành phần yến sào cho trẻ em chứa nhiều Protein, các Axit Amin và nhiều nguyên tố vi lượng thúc đẩy hệ tiêu hóa trẻ em làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, nguyên tố hiếm crom trong yến sào sẽ làm tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng qua màng ruột.
🎀Tăng cường hệ miễn dịch:
Thường xuyên ăn yến sào sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch vì trong yến sào chứa rất nhiều nguyên tố sắt. Sắt là nguyên tố vi lượng giúp trẻ hạn chế các trường hợp hoa mắt chóng mặt và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm. Cơ thể trẻ thiếu sắt rất dễ bị nhiễm virus.
🎀Phát triển hệ xương:
Yến sào chứa nhiều canxi giúp hệ xương, răng phát triển chắc khỏe. Thường xuyên ăn yến trong giai đoạn vàng sẽ tạo điều kiện cho chiều cao của trẻ tăng lên vượt trội.
🎀Tăng cường trí nhớ, phát triển não bộ:
Trong yến sào có những axit amin không thể thay thế như Cystein, Phenylalamine có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời, Tyrosine và Acid Syalic có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu.
🎀Hỗ trợ điều trị bệnh biếng ăn ở trẻ:
Trong yến sào có bổ sung Protein, các loại Acid Amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý để kích thích hệ tiêu hóa hoạt động ở tình trạng tốt nhất. Các nguyên tố vi lượng chứa Ca, Fe là khoáng chất cần thiết cơ thể bé thường xuyên bị thiếu dẫn đến còi xương, thiếu máu. Đặc biệt hơn vi chất Cr qúy giá giúp kích thích tăng tiêu hóa và hấp thụ qua màng ruột.