Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00

Yến Sào Thiên Thư tốt cho người cao tuổi

Yen Sao Thien Thu
|
Ngày 20/01/2022
❤Đối với #người_cao_tuổi, việc hấp thu dưỡng chất là vấn đề được quan tâm hàng đầu, thành phần trong yến sào chứa 2,09 % acid amin Histidine có vai trò kích thích tiêu hóa, khi kết hợp với Kẽm làm tăng sự hấp thu dưỡng chất ở đường ruột.
✅Cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật:
#Yến_sào với nhiều dưỡng chất #vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức #đề_kháng, giúp chống lại bệnh tật hiệu quả, nâng cao hệ thống miễn dịch vững chắc. Nhờ đó, dù cao tuổi, các cụ già vẫn khỏe mạnh và ít bệnh tật.
✅Tăng cường chức năng thận, giúp thận hoạt động tốt hơn:
Yến sào còn có tác dụng củng cố và tăng cường khả năng bài tiết cho thận. Ở người già, chức năng gan, thận hoạt động không còn được tốt. Với yến sào, thận suy yếu sẽ được cải thiện, giúp tăng khả năng giả trừ độc tố trong máu. Người sử dụng nhiều rượu bia sử dụng yến sào càng nhanh chóng thấy được kết quả rõ rệt.
✅Cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp:
Yến sào giúp ổn định chức năng tuần hoàn, làm ổn định nhịp tim. Người già thường mắc căn bệnh huyết áp cao, nên sử dụng yến sào là giải pháp tuyệt vời để cải thiện tình trạng trên.
✅Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa:
Yến sào có tác dụng kích thích vị giác cho người già, giúp ăn ngon miệng hơn và hấp thu tốt nhất. Quá trình trao đổi chất và tiêu hóa diễn ra tốt hơn, giúp người lớn tuổi có thể hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt nhất, giảm tình trạng táo bón.
Ngoài ra, người lớn tuổi sử dụng Yến Sào Thiên Thư đều đặn và đúng mức còn được:
✅Tăng cường hoạt động của hệ hô hấp.
✅Tăng cường trí nhớ.
✅Tăng cường khả năng hấp thụ canxi.
--- YẾN SÀO THIÊN THƯ ---
👉 Đặt hàng online tại website phân phối chính hãng:
👉Mua trực tiếp tại 650+ cửa hàng phân phối trên toàn quốc:
👉Đặt hàng Hotline: 0986777514
Viết bình luận